Trang chủ Phong Cách Sống 5 địa điểm không nên bỏ qua khi đến Seoul

5 địa điểm không nên bỏ qua khi đến Seoul

Là một trong những thành phố lớn nhất trên thế giới, Seoul chứa đựng nhiều di tích lịch sử, văn hóa Hàn Quốc cùng cuộc sống hiện đại, thói quen mua sắm, ăn uống. Để chuyến du lịch Seoul của bạn trọn vẹn nhất, bạn nhất định phải ghé thăm 5 địa điểm sau.Là một trong những thành phố lớn nhất trên thế giới, Seoul chứa đựng nhiều di tích lịch sử, văn hóa Hàn Quốc cùng cuộc sống hiện đại, thói quen mua sắm, ăn uống. Để chuyến du lịch Seoul của bạn trọn vẹn nhất, bạn nhất định phải ghé thăm 5 địa điểm sau.

1. Tháp Seoul 

Tháp Seoul

Tháp Seoul nằm ở trên núi Namsan thuộc trung tâm thành phố. Đây là nơi cao nhất ở Seoul mà bạn nên một lần ghé qua. Bạn có thể leo lên cầu thang hoặc đi cáp treo để lên đỉnh tháp.

Khu vực treo khóa tình yêu tại tháp Seoul

Trước khi đi lên tháp, bạn nên ghé qua khu vực treo ổ khóa tình yêu nằm ở sân trong của tháp. Nếu không chuẩn bị trước ổ khóa của mình, bạn có thể mua chúng tại cửa hàng quà tặng tại Seoul Tower.

2. Bảo tàng chiến tranh Triều tiên 

Bảo tàng tưởng niệm chiến tranh Triều tiên

Đây là bảo tàng được nhiều người yêu thích khi du lịch Seoul. Nếu bạn có quan tâm đến lịch sử chiến tranh thì đài tưởng niệm quả thức là một địa điểm tuyệt vời. Nơi đây lưu giữ hơn 13.000 kỷ vật và các trang thiết bị chiến tranh.Vé vào cửa là miễn phí nên hãy đi ngay khi có thể nhé!

3. Các cửa hàng tại Myeongdong 

Khu phố mua sắm Myeongdong

Myeongdong là quận ưa thích của các tín đồ mua sắm bởi nó có nhiều cửa hàng mua sắm tuyệt vời cho cả người dân địa phương lẫn khách du lịch. Bạn có thể tìm thấy nhiều thương hiệu nổi tiếng của Hàn Quốc và thế giới ở đây.Đây là nơi hoàn hảo để đi bộ khám phá vào buổi chiều.

4. Đi tàu điện ngầm Seoul 

Tàu điện ngầm Seoul

Hệ thống tàu điện ngầm Seoul Metro là một trong những hệ thống tàu điện ngầm lớn nhất thế giới và bao gồm hơn 17 tuyến đường. Thật tiện lợi khi đi tàu điện ngầm đến các địa điểm trong thành phố.Có rất nhiều cửa hàng và quán cà phê nằm trong tàu điện ngầm dưới lòng đất nên ngay cả khi bạn tha hồ mà thưởng thức nhé!

5. Cung điện Changdeokgung 

Cung điện Changdeokgung

Được xây dựng năm 1405 bởi vua Taejong, Changdeokgung là một trong những cung điện đẹp nhất ở Seoul. Hãy nhớ tham quan khu Secret Garden nằm trong cung điện, bạn sẽ được đi tản bộ dưới một phong cảnh đẹp ngất ngây.Seoul đang là điểm đến cực hot trong giới trẻ vào những năm gần đây. Ngoài việc shopping hay ăn uống thả phanh ở thành phố xinh đẹp này thì bạn hãy nhớ ghé qua một vài địa danh nổi tiếng của Seoul để checkin và lưu giữ kỷ niệm nhé!

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận