Trang chủ Điều trị da 5 chất tẩy tế bào chết chuyên nghiệp tại nhà

5 chất tẩy tế bào chết chuyên nghiệp tại nhà

Mùa đông đang đến kéo theo làn da trở nên thô ráp, mất nước. Đòi hỏi bạn cần có biện pháp dưỡng ẩm, cấp nước kịp thời. Tuy nhiên, nếu bạn nằm trong số những người đã quá trễ khi cấp cứu cho da cần sử dụng biện pháp mạnh hơn: tẩy da chết! Chúng tôi đã tạo một danh sách mà bạn có thể làm ở nhà bất cứ khi nào.

Chất tẩy tế bào chết đường và chanh

[caption id="attachment_3590" align="aligncenter" width="600"]Chanh có mùi thơm tươi mát giúp tẩy trắng tự nhiên Chanh có mùi thơm tươi mát giúp tẩy trắng tự nhiên[/caption] Cách làm chất tẩy tế bào chết này rất đơn giản. Trộn dầu ô liu, đường trắng và nước chanh tươi với nhau. Đường có tác dụng tẩy tế bào chết, trong khi dầu oliu giúp da bạn giữ ẩm. Chanh có mùi thơm tươi mát giúp tẩy trắng tự nhiên. Thật tuyệt vời bởi sau khi sử dụng giúp bạn có da trắng sạch và ẩm.

Chất tẩy tế bào chết với đường và hoa oải hương

[caption id="attachment_3595" align="aligncenter" width="600"]Trộn lẫn đường, tinh dầu oải hương cùng dầu hạnh nhân ngọt. Chà hỗn hợp nhẹ nhàng quanh cơ thể để tẩy tế bào chết. Trộn lẫn đường, tinh dầu oải hương cùng dầu hạnh nhân ngọt. Chà hỗn hợp nhẹ nhàng quanh cơ thể để tẩy tế bào chết.[/caption] Bạn không cần phải đến cánh đồng hoa oải hương ở Pháp để tận hưởng mùi hương quyến rũ của chúng, chất tẩy tế bào chết này sẽ làm điều đó. Trộn lẫn đường, tinh dầu oải hương cùng dầu hạnh nhân ngọt. Chà hỗn hợp nhẹ nhàng quanh cơ thể để tẩy tế bào chết. Bạn có thể thêm hương liệu vào bồn tắm, ngâm mình, nhắm mắt lại, chìm vào hương thơm nhẹ nhàng của hoa. Bạn sẽ thấy mình như đang ở Pháp.

Tẩy tế bào chết bằng bí ngô

[caption id="attachment_3596" align="aligncenter" width="600"]Bí ngô là 1 loại tẩy tế bào chết hoàn hảo để giữ được làn da khỏe mạnh. Bí ngô là 1 loại tẩy tế bào chết hoàn hảo để giữ được làn da khỏe mạnh.[/caption] Bí ngô là 1 loại tẩy tế bào chết hoàn hảo để giữ được làn da khỏe mạnh. Thêm vào đó, bạn có thể sử dụng các nguyên liệu sót lại để làm một số món ăn ngon! Để làm hợp chất này bạn cần: đường nâu, bí ngô, dầu vitamin E, cộng với các gia vị quế, nhục đậu khấu, đinh hương, thảo quả và gừng. Đường nâu giúp tẩy tế bào chết, vitamin E chữa lành vết thương, dưỡng ẩm, các enzyme trong bí ngô hoạt động như chất tẩy tế bào chết hóa học, trong khi các chất chống oxy hoá trong nó nuôi dưỡng da. Chỉ có một hạn chế, cơ thể bạn sẽ đẫm mùi bí ngô cả ngày.

Tẩy tế bào chết bằng Hương thảo và Bạc hà

[caption id="attachment_3597" align="aligncenter" width="600"]Hương thảo là sự bổ sung hoàn hảo cho mùi hương tươi mát cay nồng của bạc hà. Hương thảo là sự bổ sung hoàn hảo cho mùi hương tươi mát cay nồng của bạc hà.[/caption] Nếu bạn đã từng thử các dòng sản phẩm dành cho tóc làm từ hương thảo và bạc hà của Aveda, bạn sẽ biết rằng hai thành phần này sinh ra để dành cho nhau. Hương thảo mộc ấm áp của Hương thảo là sự bổ sung hoàn hảo cho mùi hương tươi mát cay nồng của bạc hà. Nghiền một ít Hương thảo tươi, trộn cùng với lá bạc hà, muối biển và dầu ô liu. Chà lên mặt, nhắm mắt lại và tưởng tượng rằng bạn đang đi spa.

Tẩy tế bào chết từ cam và trầm hương

[caption id="attachment_3598" align="aligncenter" width="600"]Hương thơm sang trọng của trầm hương hòa quyện với mùi hương nồng nàn mát rượi của cam tươi tạo thành một hỗn hợp vừa tinh tế, vừa quyến rũ. Hương thơm sang trọng của trầm hương hòa quyện với mùi hương nồng nàn mát rượi của cam tươi tạo thành một hỗn hợp vừa tinh tế, vừa quyến rũ.[/caption] Đây là sản phẩm rất được ưa chuộng. Hương thơm sang trọng của trầm hương hòa quyện với mùi hương nồng nàn mát rượi của cam tươi tạo thành một hỗn hợp vừa tinh tế, vừa quyến rũ. Kết hợp đường, dầu hạnh nhân ngọt, tinh dầu trầm hương, và tinh dầu cam với nhau. Hương thơm của trầm hương được cho là có thể chống trầm cảm và chống lão hóa, ngoài ra hương cam giúp cải thiện tâm trạng. Hãy thoa hỗn hợp lên cơ thể và tận hưởng cảm giác như một nữ hoàng.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận