Trang chủ Bí mật eva 5 bí quyết nằm lòng giúp bạn nắm giữ trái tim chàng

5 bí quyết nằm lòng giúp bạn nắm giữ trái tim chàng

Để tình yêu mãi đẹp như thuở ban đầu và chẳng phải đau đầu vì những chuyện cãi vã, giận hờn... các cặp đôi hãy cùng nhau thực hiện những việc dưới đây.

Đặt mình vào hoàn cảnh đối phương

“Đừng! Em mệt lắm”, “Không phải bây giờ, em không có hứng” là những câu từ chối thường gặp của các chị em khi nói chuyện với nửa kia. Nhưng bạn có biết, các cặp đôi hạnh phúc luôn biết cách chia sẻ cảm nhận của mình một cách hợp lý để không làm đối phương cụt hứng hay tổn thương. Cố gắng thu xếp công việc hoặc khéo léo hẹn chàng vào một thời điểm khác sẽ giúp cả hai có những khoảng thời gian hạnh phúc trong tình yêu.

Tiết chế tính ghen tuông

Đừng kiểm soát thái quá điện thoại và các mối quan hệ của chàng

Trong một mối quan hệ, ghen tuông là gia vị không thể thiếu. Nhưng đừng vì thế mà chị em sử dụng gia vị này tùy tiện. Bởi chúng sẽ phá hỏng hương vị tình yêu của bạn. Sự ghen tuông quá đáng thể hiện phái nữ đang cảm thấy bất an và lo sợ bị bỏ rơi. Bạn cứ tiếp tục kiểm soát và ghen tuông chàng quá mức thì chỉ làm chàng chán nản và nhanh muốn rời đi. Hoặc là nửa kia sẽ tự dựng lên một bức tường để né tránh những căng thẳng và áp lực từ phía bạn. Mối quan hệ mà đã chạm đến mốc này thì sự đổ vỡ chỉ còn phụ thuộc vào thời gian.

Cùng tìm ra tiếng nói chung

Bí quyết sở hữu một tình yêu tuyệt vời nằm ở cách cả hai người chấp nhận thú vui của nhau và hướng chúng đến sở thích chung. Đôi khi bạn bị hút theo sở thích cá nhân mà quên rằng người đó cũng có những thú vui riêng trong một mối quan hệ. Trong trường hợp nửa kia không kiên nhẫn lắng nghe cảm xúc của bạn mà thường xuyên áp đặt và độc tài thì đừng cố miễn cưỡng làm theo. Sự trao đổi thẳng thắn sẽ mang đến cho hai bạn tiếng nói chung và dễ dàng duy trì tình yêu.

Dành cho nhau nhiều thời gian

Hãy dành nhiều thời gian cho nửa kia của bạn

Đừng lo lắng việc dành nhiều thời gian sẽ làm mối quan hệ trở nên nhàm chán. Trái lại, hành động này sẽ giúp bạn và đối phương thêm gắn kết và tạo được sự đồng điệu trong tâm hồn. Những việc đơn giản như nói chuyện, ôm hôn, âu yếm sẽ là sợi dây giúp tình cảm đôi lứa bền chặt.

Cùng trải nghiệm điều mới mẻ

Để tình yêu dài lâu chắc chắn sẽ cần đến những trải nghiệm thú vị và mới mẻ của cặp đôi. Chủ động đề xuất một cuộc đi chơi, một buổi hẹn hò lãng mạn sẽ giúp F5 mối quan hệ của bạn. Đừng tiếc thời gian dành cho các sự kiện đặc biệt này vì đây chính là liều thuốc ngọt ngào cho tình yêu thăng hoa.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận