Thứ Năm, Tháng Năm 23, 2024
spot_img
Công nghệ4 tiêu chí quan trọng khi lựa chọn PC ĐỒ HỌA

4 tiêu chí quan trọng khi lựa chọn PC ĐỒ HỌA

Khác có những loại máy tính dùng cho mục đích làm cho việc hay tiêu khiển bình thường khác, một bộ PC đồ họa cần phải giải quyết được những chỉ tiêu sau:

CPU

Đóng vai trò như một bộ não – trọng tâm điều khiển của máy tính đồ họa. Muốn máy tính khỏe thì trước hết chúng ta cần thiết 1 CPU đủ mạnh (Thông qua việc với rộng rãi nhân và rộng rãi luồng) giúp máy tính đồ họa của bạn xử lý phổ biến công việc hơn, nhanh hơn, tiết kiệm thời gian và công sức.

Intel core i7 10th trở lên sẽ là lựa chọn thích hợp và tùy vào mức nguồn vốn của bạn để nâng cấp lên những đời cao hơn

RAM

quan trọng ko kém CPU đấy là RAM. Chúng ta cần thiết một dung lượng RAM đủ to vì những phần mềm đồ họa thường chiếm gần như bộ nhớ

mang những chương trình đồ họa mới nhất hiện tại, để sở hữu thể đáp ứng phải chăng công việc cơ bản, cùng lúc vẫn đủ dung lượng cho các chương trình hệ thống, chúng ta cần tối thiểu 8GB RAM

CARD ĐỒ HỌA

Bạn sẽ rất khó để khiến việc nếu chỉ dùng GPU tích hợp sẵn theo chip. Card đồ họa rời sẽ là người bạn đường đắc lực giúp bạn “xử đẹp” những công tác nặng.

TNC STORE khuyên bạn chọn từ RTX 3050 trở lên và nâng cấp dần nếu như có mức nguồn vốn dư dả

Ổ CỨNG

kiên cố rồi, ổ cứng phải là SSD và dĩ nhiên dung lượng càng cao càng phải chăng. Sở hữu các công việc đồ họa thì bạn mang thể cân nhắc lựa chọn 1 ổ cứng SSD từ 250GB trở lên. Bởi vì, ngoài các file hệ thống, bạn cần phải cất những file mẫu mã, công tác, bên cạnh đó còn cả film, nhạc cho những mục đích tiêu khiển khác.

Ổ cứng khái quát, mang một nhược điểm là, hiệu suất đọc ghi sẽ bị giảm đi phần lớn nếu dung lượng đầy hoặc gần đầy. Bởi vậy, ví như mức ngân sách giảm thiểu, bạn mang thể lắp song song hai ổ cứng SSD để cài windows và một ổ HDD để đựng dữ liệu.

TOP CẤU HÌNH PC ĐỒ HỌA ĐỈNH NHẤT ĐƯỢC TNC STORE COMPUTER tuyển lựa

Qua 4 nhân tố quan yếu nhắc trên, Anh chị em sẽ mang 1 chiếc nhìn tổng quan nhất về các cấu hình mà mình muốn nhắm đến, đồng hành sở hữu ấy là mức cân đối về ngân sách tiêu xài.

TNC STORE xin giới thiệu tới bạn danh sách các cấu hình PC đồ họa đỉnh nhất được lựa chọn theo từng phân khúc giá.

Xem chi tiết từng cấu hình tại đây:

CHƯƠNG TRÌNH SIÊU ưu đãi CỰC to TẠI TNC STORE COMPUTER

Độc nhất TRONG THÁNG NÀY, khi tậu máy tính tại TNC STORE, quý người dùng sẽ nhận được chương trình SIÊU khuyến mãi – giảm giá CỰC to, Nhận ngay Combo quà tặng lên tới hai.150.000 VNĐ.

➤ 1 ổ cứng HDD 1TB + một Bản quyền Windows 11 + 1 Voucher 200K. Tổng quà trị giá hai.150.000 VNĐ

➤ Hoặc Quà tặng tiền mặt giá trị ?.???.??? đ, trừ trực tiếp vào hóa đơn thanh toán

Còn đợi chờ gì, khi đây chính là thời cơ thích hợp nhất để build PC tại TNC STORE mang bộ quà tặng SIÊU KHỦNG

Hãy nhanh chân đến sở hữu TNC STORE để chọn cho mình cấu hình PC chấp nhận và nhận bộ quà tặng siêu trị giá

Sắm NGAY – SỐ LƯỢNG sở hữu HẠN

Xem thêm: https://www.tncstore.vn/

Đọc thêm

spot_img
Bài viết mới nhất