Trang chủ Xu hướng 4 điều bạn cần làm để diện mạo năm mới hơn hẳn năm cũ

4 điều bạn cần làm để diện mạo năm mới hơn hẳn năm cũ

Tết dương, tết âm đều rất cận kệ, bạn có muốn “biến hóa” thay đổi để diện mạo của năm vừa qua được “lột xác” hoàn toàn không? Hãy thử với 5 điều chúng tôi gợi ý dưới đây nhé.

Những ngày chuyển giao của năm cũ năm mới bạn cần chia tay với nhiều thứ. Sao không nghĩ đến việc bạn cần nói lời bye bye với nhan sắc, ngoại hình cũ nếu chúng khiến bạn chưa hài lòng. Bằng những hành động dưới đây bạn nhé!

1. Thay đổi phong cách ăn mặc

Vẫn biết mỗi người có 1 gu ăn mặc khác nhau, tuy nhiên nếu năm cũ nhiều người đánh giá bạn có nhiều set đồ quá già dặn hay nhàm chán sao bạn không thử làm mới mình?

4 điều bạn cần làm để diện mạo năm mới hơn hẳn năm cũ1

Thay đổi gu ăn mặc để đẹp hơn trong năm mới

Không cần quá nổi bật hay lòa loẹt mới là tươi mới, bạn chú ý cập nhật xu hướng thời trang để bắt kịp trend đồng thời tìm ra phong cách mới cho bản thân. Đây cũng chính là vũ khí bí mật khiến bạn trông khác lạ hơn đấy.

2. Thay đổi kiểu tóc

Bạn có để ý bản thân mình liên tục để 1 kiểu tóc trong suốt 1 năm qua thậm chí nhiều năm không? Hàng ngày bạn chỉ làm đúng 1 việc với mái tóc là chải đầu khi thức dậy mà chưa nghĩ đến việc tân trang lại chúng. Đừng ngần ngại thay đổi nếu kiểu tóc cũ không được đánh giá cao. Thay vì hình ảnh thường thấy bạn mạnh dạn hơn với chúng đi. Bạn có thể cắt tóc tém, uốn xoăn bồng bềnh, dập xù mì…Bạn nên đến các salon tóc đưa ra yêu cầu và mong muốn mới lạ hơn tuy nhiên vẫn phù hợp với con người bạn để họ tư vấn và giúp bạn.

Việc nhuộm đổi màu cho tóc cũng là 1 gợi ý không tồi đâu để tôn lên khuôn mặt cùng các đường nét vốn có của bạn. Hãy thêm 1 chút sắc đỏ, xám tro, xanh rêu… nếu bạn dám thử.

3. Thay mới làn da

Nghe có vẻ phi lý đúng không? Vì làm sao mà “thay da đổi thịt” được? Nhưng được đó. Bạn muốn xóa đi nếp nhăn, cải thiện “chất lượng” da để săn chắc, hồng hào hơn hãy nhờ cậy đến căng da mặt không phẫu thuật.

4 điều bạn cần làm để diện mạo năm mới hơn hẳn năm cũ2

Căng da mặt để trẻ trung hơn dù thêm 1 tuổi

Công nghệ thẩm mỹ ngày càng hiện đại tiên tiến nên cho phép bạn làm đẹp trong khoảng hơn 1 giờ đồng hồ mà không cần phẫu thuật đã giúp bạn trẻ hóa, tươi mới làn da.

Chắc chắn diện mạo mới, sự trẻ trung này khiến bạn trở nên khác lạ trong năm mới lắm đó.

4. Làm mới mũi

Nhan sắc là thứ vũ khí tối ưu của chị em nên muốn đổi mới bạn cần chú ý đến vùng mũi trung tâm của khuôn mặt. Nếu suốt bao năm qua bạn quen “sống chung” cùng dáng mũi thấp tẹt hay to thô bè bạnh ngang rồi, năm mới thử “biến hóa” xem sao.

4 điều bạn cần làm để diện mạo năm mới hơn hẳn năm cũ3

Chỉnh sửa mũi để có diện mạo thu hút hơn

Bằng cách bạn tìm đến các phương pháp thẩm mỹ chỉnh sửa mũi không phẫu thuật nếu không muốn mất thời gian hay không muốn nghỉ dưỡng. Kết quả sau thực hiện sẽ thật sự khiến bạn “lột xác” nhé.

Trong 4 hình thức đổi mới trên bạn có đủ mạnh dạn và khả năng để thay đổi đẹp hơn không? Đừng ngần ngại chia sẻ và cùng quyết tâm nhé! Chúc bạn thành công!

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận