Trang chủ Giải trí 4 cặp đôi “Phim giả tình thật” nổi tiếng của màn ảnh Hàn

4 cặp đôi “Phim giả tình thật” nổi tiếng của màn ảnh Hàn

Màn ảnh Hàn Quốc - nơi “mai mối” cho rất nhiều cuộc hôn nhân của những diễn viên, ca sĩ nổi tiếng. Cùng xem, cặp vợ chồng nào “xứng đôi vừa lứa” nhất?

Bi Rain và Kim Tae Hee

Cuộc hôn nhân của đôi trai tài, gái sắc này là kết quả của mối tình đẹp sau 5 năm hẹn hò. Cả hai đã bén duyên nhau sau khi quay chung bộ phim quảng cáo vào năm 2012. Không ồn ào như những nghệ sĩ khác, chuyện tình của họ diễn ra êm đềm và được người hâm mộ hết sức ủng hộ. Ngay đến cả đám cưới của họ cũng rất bình dị, trái ngược hoàn toàn với vị thế hiện tại của cặp đôi này. Tuy nhiên, không phải vì thế mà câu chuyện tình yêu kém phần lãng mạn. Rất nhiều hình ảnh Bi Rain chăm lo cho vợ của mình được phóng viên bắt gặp. Điều này cho thấy, hành động yêu thương luôn là yếu tố mà vợ chồng quyền lực của showbiz Hàn hướng đến.

Bi Rain và Kim Tae Hee có chuyện tình đẹp không ồn ào

Họ luôn bên nhau với những cái nắm tay thật chặt

Song Hye Kyo và Song Joong Ki

Cặp đôi Song Hye Kyo và Song Joong Ki là minh chứng cho cuộc tình “không phân biệt tuổi tác”. Mặc dù chênh lệch nhau 4 tuổi nhưng chuyện tình “chị em” này không kém phần nồng cháy. Cũng được mai mối nhờ màn ảnh Hàn sau bộ phim Hậu duệ mặt trời, họ đã nhanh chóng trở thành một cặp ăn ý, được sự quan tâm của fan hâm mộ. Không bắt mọi người đợi quá lâu, đôi trai tài gái sắc này đã nhanh chóng công bố tin đám cưới vào tháng 10 tới đây khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Đám cưới là cái kết đẹp nhất cho coupble họ Song trai tài, gái sắc

Han Ga In và Yun Jung Hoon

Câu chuyện tình của cặp đôi này cũng là một trong những biểu tượng hạnh phúc của showbiz Hàn. Bén duyên nhau trong bộ phim ăn khách "Yellow Handkerchief", cả hai đã quyết định hẹn hò để đi đến một mối tình đẹp. Cô nàng Han Ga In xinh xắn cùng với chàng trai Yun Jung Hoon tài năng cũng được sự đồng thuận của rất nhiều fan hâm mộ.

Cặp đôi bén duyên nhau trong bộ phim sau khi đóng chung bộ phim "Yellow Handkerchief"

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun

"Blood" là bộ phim hay mở ra cuộc tình của Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun. Ngay sau khi kết thúc phim, cặp đôi này đã nhanh chóng công khai hẹn hò. Chẳng bao lâu sau, họ đã về chung một nhà. Tuy nhiên, thay vì tổ chức hoành tráng, Goo Hye Sun cùng Ahn Jae Hyun chọn cách giản dị, không ồn ào.

Goo Hye Sun và Ahn Jae Hyun tình tứ bên nhau

Cả 4 cặp đôi trên dù sắp kết hôn hay đã trở thành của nhau đều có chung một điểm đó là được “bà mối màn ảnh” se duyên. Chắc chắn còn rất nhiều đôi uyên ương hứa hẹn sẽ làm nức lòng người hâm mộ.

Chưa có bình luận nào cho bài viết này!

Gửi một bình luận