38% phụ nữ thủ dâm ít nhất một lần trong tháng

0
1194

Không chỉ riêng nam giới, phụ nữ cũng tự tìm kiếm khoái cảm tình dục bằng cách thủ dâm. 10% thực hiện khoảng 3 lần/tuần, 38% duy trì ít nhất một lần trong tháng.

Thủ dâm ở cả hai phái là điều hoàn toàn bình thường, thế nhưng đối với phụ nữ, có rất nhiều điều bí mật thú vị đằng sau những cánh cửa phòng. Hãy cùng theo dõi ngay qua bài viết dưới đây để cùng khám phá những thông tin có thể khiến nhiều người phải ngạc nhiên.

Phụ nữ dễ đạt cực khoái khi thủ dâm hơn quan hệ

Phụ nữ dễ đạt khoái cảm hơn khi thủ dâm so với quan hệ tình dục

Theo thống kê, phụ nữ thường mất nhiều thời gian để đạt cực khoái hơn so với nam giới, thông thường từ 15-20 phút tính từ thời điểm bắt đầu “lâm trận”. Tuy nhiên con số này sẽ được rút ngắn hơn nếu họ tự thủ dâm, thậm chí có thể “lên đỉnh” nhanh chóng khi vừa bắt đầu 2-3 phút. Điều này được lý giải là do họ có sự tập trung cao độ hơn khi tự tìm điểm thỏa mãn trên cơ thể và biết chính xác những điều cô ấy muốn.

Phụ nữ không thủ dâm thường xuyên

Phụ nữ không thường xuyên thủ dâm như nam giới

Cấu tạo dương vật của nam giới dễ cương cứng vào buổi sáng bởi nhiều yếu tố và để “xoa dịu” điều này, họ có thể lập tức thủ dâm. Thống kê cho thấy, 25% nam giới thực hiện điều này ít nhất 3 lần/tuần, 55% làm ít nhất một lần trong tháng. Ngược lại, số liệu này ở nữ giới có phần khiêm tốn hơn: 10% phái đẹp cho biết họ thủ dâm 3 lần/tuần, 38% thủ dâm ít hơn một lần/tháng.

Phụ nữ chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi thủ dâm

Trước khi thủ dâm, phụ nữ chuẩn bị mọi thứ rất kỹ lưỡng

Không giống với nam giới có thể thủ dâm ở bất kì nơi đâu, phụ nữ cần phải chuẩn bị kỹ lưỡng để làm điều này một cách trọn vẹn. Không gian sạch sẽ, có thể thắp tinh dầu, tắm gội và sử dụng chất bôi trơn sẽ là điều họ cần nếu muốn đạt được khoái cảm.

Phụ nữ tự khám phá toàn bộ cơ thể

Phụ nữ có khuynh hướng tự khám phá toàn bộ cơ thể khi thủ dâm

Nếu như đàn ông chỉ cần tập trung vào “cậu bé” để thủ dâm một cách nhanh chóng thì ở phụ nữ, hành động này liên quan mật thiết tới toàn bộ cơ thể. Họ có khuynh hướng tự khám phá toàn bộ cơ thể như: Cổ, ngực, tay, đùi trong… và làm mọi thứ tốt nhất để tạo ra cực khoái.

Cực khoái ở phụ nữ không “phức tạp” như nam giới

Cơn cực khoái của phụ nữ không “phức tạp” như ở nam giới

Hiện tượng xuất tinh ở nam giới tạo ra chuỗi phản ứng vật lý rất lớn bao gồm: Toàn bộ năng lượng cơ thể vận động để đẩy phần tinh dịch từ tuyến tiền liệt qua ống xoăn ốc tới tinh hoàn cuối cùng phóng ra khỏi dương vật. Điều này lý giải vì sao các đấng mày râu khi kết thúc màn “chăn gối” đều mệt mỏi và nhanh chóng muốn nằm ngủ, buộc phải có thời gian nghỉ ngơi nếu muốn đạt cực khoái tiếp theo. Nhưng ở phụ nữ không có giai đoạn phức tạp như vậy, chính vì thế khi thủ dâm hoặc quan hệ bình thường, họ có thể đạt cực khoái nhiều lần liên tiếp.

Chia sẻ

Phản hồi của bạn

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây