Thứ Hai, Tháng Chín 25, 2023
spot_img
Thời sựCông nghệ3 năm rồi mới được trên tay mẫu bàn phím xịn như thế này ?!?!

3 năm rồi mới được trên tay mẫu bàn phím xịn như thế này ?!?!

Với anh em nào đam mê phím cơ thì chắc chắn đã một vài lần nghe đến cái tên “Vortex”, đây là một đối thủ cạnh tranh với các thương hiệu lớn như Filco, Leopold, IKBC, … Trong khoảng 2 năm gần đây, Vortex gần như không xuất hiện ở thị trường Việt Nam ( Nguyên nhân có lẽ do sự thiếu hụt nguồn cung cũng như dịch COVID). Tuần vừa qua, TNC đã về hàng 2 mẫu bàn phím cơ đến từ Vortex mang tên Vortex 8700 Multix Dolch và 8700 Summer.

Chiếc bàn phím với mức giá chưa đến 3 triệu đồng nhưng được trang bị khá nhiều tính năng ăn chơi cho anh em. Với Vortex, hãng tập trung phát triển bàn phím ưu tiên trải nghiệm gõ cho người dùng, không đặt quá nặng về các yếu tố như led RGB, đồng bộ với máy tính, …

Case:

Tuy được làm bằng nhựa nhưng chiếc bàn phím cho cảm giác cầm rất đằm tay, thậm chí là nặng hơn so với những dòng bàn phím cùng tầm giá.

Layout:

Được thiết kế với layout vô cùng căn bản là Tenkeyless (TKL), phù hợp với đại đa số người dùng như game thủ, học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, …

Keycap:

Keycap cũng là 1 phần đem lại cảm giác gõ tốt cho từng chiếc bàn phím, ở Vortex, hãng cũng trang bị cho chiếc bàn phím này công nghệ keycap ePBT Doubleshot như mọi chiếc bàn phím khác. Nhìn chung, chất lượng là khá tốt, các bạn có thể nhìn các vết cắt được làm rất tỉ mỉ và gọn gàng.

Công nghệ HOTSWAP

Với chiếc bàn phím này, bạn hoàn toàn có thể thay “nóng” switch mà không cần phải thực hiện công đoạn hàn mạch, rất thích hợp với các bạn thường xuyên muốn thay đổi switch, thay đổi trải nghiệm gõ.

Switch đi kèm

Mặc dù là phiên bản hotswap nhưng Vortex vẫn trang bị sẵn cho chiếc bàn phím 1 bộ switch đến từ Gateron mang tên “Gateron G Pro” với 3 option: Brown, Yellow, Silver.

 

Phụ kiện đi kèm:

  • Bàn phím
  • Keycap bổ sung đi kèm
  • Keypuller tháo switch + Keypuller tháo keycap
  • Dây cáp
  • Miếng bọc bảo vệ bàn phím
  • Sách hướng dẫn sử dụng

Link chi tiết các sản phẩm khác:

https://www.tncstore.vn/ban-phim-co/ban-phim-co-fl-esports-q75-azura-green-kailhbox-jellyfish.html

https://www.tncstore.vn/ban-phim-co/ban-phim-co-fl-esports-q75-dusty-blue-kailhbox-cool-mint.html

 

Đọc thêm

spot_img
Bài viết mới nhất